Bị chủ quán bánh xèo “chê” mua ít, Yên xảy ra mâu thuẫn và dùng dao đâm nạn nhân thương tích 55%. HĐXX đã tuyên nữ bị cáo mức án 7 năm tù về tội Giết người.
Ngày 24/4, TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Huỳnh Phúc Yên (31 tuổi, trú quận Sơn Trà) 7 năm tù về tội Giết người. Bị hại trong vụ án này là bà Trương Thị Anh (49 tuổi).
![]() |
Bị cáo Nguyễn Huỳnh Phúc Yên tại tòa. Ảnh: Giáp Hồ. |
Theo cáo trạng, chiều 11/8/2017, Yên đến quán bánh xèo của bà Anh tại chợ Chiều ở phường Thọ Quang (quận Sơn Trà) để ăn. Tại đây, Yên nói bán một cái thì bà Anh đưa bánh và nói “bán một cái không lời”, sau đó người chủ quán này cất bánh lại.
Lúc này, Yên và bà Anh xảy ra cãi vã và xô xát. Trong lúc giằng co, Yên lấy con dao của quầy bán trầu cau kế bên đâm hai nhát vào vùng ngực và hông bên trái của bà Anh.
Sự việc được ban quản lý chợ ngăn cản kịp thời, bà Anh được đưa đến bệnh viện cấp cứu nên thoát chết. Trung tâm pháp y kết luận nạn nhân bị thương tật tỷ lệ 55%.
Tại phiên tòa, bị cáo thừa nhận toàn bộ hành vi theo cáo trạng đã nêu. Xem xét các tình tiết liên quan đến vụ án, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Huỳnh Phúc Yên 7 năm tù. Ngoài ra, bị cáo còn phải chịu trách nhiệm bồi thường hơn 61 triệu đồng cho nạn nhân.
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Vệ Sinh Không Gian Sạch
Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế
Hotline: 0932.572.499
Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com
Website :Vesinhcongnghiephue.Com
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đặc điểm của công ty vệ sinh chuyên nghiệp?
Th6
Vệ sinh sự kiện Bia Huda tại Huế – Không Gian Sạch đồng hành cùng thương hiệu miền Trung
Th6
Lợi ích khi thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp
Th6
Công ty vệ sinh chuyên nghiệp là gì ?
Th6
Tại sao cần vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp?
Th6
Đặc điểm của giúp việc theo giờ
Th6
Lý do thuyết phục để chọn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
Th6
Mẹo vệ sinh toilet sạch sẽ và hiệu quả
Th6